Năm nhất đại học ở trường ĐH Y Hà Nội, khi đó cả phòng ký túc xá của chúng tôi có mỗi cái máy tính thôi, mọi người xem phim kiểu phim hài Hàn quốc nhưng 18+ ấy, rất hay. Xem tới cảnh 18+ thì tôi bị xuất tinh, lúc ấy rất ngại ngùng nhưng chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Tới năm  tôi nhớ khi đó là 24 tuổi, lần đầu tiên quan hệ với bạn gái, đó cũng là lần đầu tiên của cô ấy. Đó là 1 khoảnh khắc đáng quên, chắc chắn là chưa tới nửa phút, có thể là 10 hay 15 giây gì đó, tôi đã ra rồi, còn bạn gái tôi mới kịp có cảm giác đau thì đã xong rồi. Lúc bắt đầu thì rất hùng dũng, vồ vập, nhưng lúc xong rồi thì thực sự rất thất vọng và tự ti với bạn gái.

Thời còn học bác sĩ nội trú của trường ĐH Y Hà Nội (có bạn nào chưa biết bác sĩ nội trú là gì thì có thể lên google sreach nha) đứng trước rất nhiều chuyên ngành mình có thể chọn, Phẫu thuật Thẩm mỹ, Phẫu thuật Tim mạch hay Phẫu thuật Tiết niệu mỗi chuyên ngành đều có những cái hay riêng. Việc bị xuất tinh sớm cũng là 1 phần lý do tôi chọn chuyên ngành Nam học. Rất may là tôi cũng có hứng thú với nam khoa. Tôi say mê các phẫu thuật đó, phẫu thuật chỉnh cong dương vật, làm to dương vật, cắt bao quy đầu, giãn tĩnh mạch tinh…

Ngoài phẫu thuật ra thì công việc chính của bác sĩ nam khoa là khám bệnh. Bv Việt Đức là Bv tuyến cuối nên có rất nhiều bệnh nhân. Việc nói chuyện với các bệnh nhân xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, khó xuất tinh, rối loạn cương dương, rối loạn cực khoái…cộng với việc đọc các tài liệu nước ngoài nó khiến tôi vỡ ra nhiều điều. Dần dần, nhờ quá trình tự học và rèn luyện tôi đã hoàn toàn tự tin trong chuyện chăn gối. Có thể các bạn không tin, nhưng nếu các diễn viên phim khiêu dâm làm được như thế nào thì tôi cũng có thể làm được như vậy, thậm chí là xuất sắc hơn, bởi mình đã hiểu quá rõ các vấn đề liên quan tới tình dục và phụ nữ. Tuy nhiên, với các bệnh nhân xuất tinh sớm của tôi thì khác, vài ba phút nói chuyện với Bác sĩ dường như không đủ để tất cả các bạn thực sự hiểu hết vấn đề. Hơn nữa, những bài báo, thông tin các bạn đọc được trên mạng chỉ giúp các bạn nhìn phần nổi của tảng băng chìm, thậm chí là lừa lọc các bạn. Tôi cũng từng trải qua những giây phút như các bạn, thất vọng, chán nản, hoang mang và không biết đi lối nào để thoát ra tình trạng xuất tinh sớm. Đó là lý do vì sao tôi viết nên khóa học này, cô đọng những gì tinh túy nhất của Y học thế giới về tình dục. Chắc chắn khóa học không những làm hài lòng bạn, nó khiến cho bạn cảm thấy sung sướng, may mắn khi được tiếp cận! Hãy sẵn sàng để tận hưởng cảm giác của một ÔNG HOÀNG PHÒNG THE thôi nào!

Tác giả – Ths BSNT Thiều Sĩ Sắc

Bv Hữu Nghị Việt Đức